แฮงค์เอ้าท์@มิทอีมิลี่

Hangout At Mt Emily Hotel
10 A Upper Wilkie Road, ออร์ชาร์ด สิงคโปร์

สถานที่ตั้ง : ออร์ชาร์ด     ฟรี Wifi
ราคาโดยเฉลี่ย : 1,001 - 3,877 บาท

รีวิวโรงแรมแฮงค์เอ้าท์@มิทอีมิลี่ 

 • โรงแรมแฮงค์เอ้า@มิทอีมิลี่ (Hangout At Mt Emily Hotel) เป็นโรงแรมสุดชิคราคาประหยัด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวหนุ่มสาว ที่นี่บริการห้องพักที่ทาสีสดใส 51 ห้องที่มาพร้อมเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำในตัว
 • แฮงค์เอ้าท์@มิทอีมิลี่ ตั้งอยู่บนยอดเนินเขา Emily ใกล้กับสวน Emily ที่สวยงามและเงียบสงบในใจกลางสิงคโปร์ ที่นี่มีทำเลที่อยู่ใกล้กับกิจกรรมในเมืองแต่ก็ห่างพอที่จะไม่ถูกรบกวนจากความอึกทึกและความพลุกพล่าน นอกจากนี้โรงแรมนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินและยังไม่ไกลจากย่าน Little India ที่มีอาหารมากมายให้ได้ลิ้มลอง


รีวิวเกี่ยวกับการเข้าพักที่ แฮงค์เอ้าท์@มิทอีมิลี่

 • ไวไฟอินเตอร์เน็ตในห้องหลุดตลอด ใช้แล้วเพลียมาก ไม่มีโทรทัศน์ แต่ไม่ใช้ปัญหาเพราะประเทศนี้เดินทั้งวันไม่มีจะได้นอนเต็มที่ โรงแรมเป็นเนินขี้นเขาติดกับสวนสาธารณะ คนแก่ไม่แนะนำ เหมาะกับคนอายุไม่เกิน 55 ปี ที่เหลือที่พักเยี่ยม อาหารเช้าตามสภาพถือว่าใช้ได้เลยในราคาโรงแรมสิงคโบร์ ห้องสะอาด มีห้องน้ำในตัว ไม่แออัด สงบ ชอบ ที่สำคัญมีดาดฟ้านั่งพักสวย และชั้น2 บริการกาแฟฟรี มีเน็ตให้เล่น เป็นที่ชอบอีกหนึ่งอย่าง
  คำแนะนำการช็อปปิ้ง: มีข้าวมันไก่อร่อย ใกล้มุดตาฟ่า และใกล้ห้างจำหน่วยมือถือ ความหมายคือเดินไปได้เลยไม่เกิน 10 ถึง 15 นาทีก็ถึง
 • เป็นที่พักที่ดีแห่งหนึ่ง พนักงานต้อนรับดีมาก ห้องสะอาด ระบบความปลอดภัยดี เดินทางก็สะดวก บรรยากาศรอบที่พักดีมากๆ ประทับใจเลย
 • ชอบมากเป็นโรงแรมที่เงียบสงบมากทั้งกลางวันและกลางคืน ห้องพักสะอาดขนาดพอดี พนักงานบริการดี แนะนำดี เป็นโรงที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กมาก พอเหมาะ ติดสวนสาธารณะเหมาะสำหรับเดินเล่นเช้าๆรึเย็นๆ ที่สำคัญสะดวกมากในการเดินทางสามารถเดินไปขึ้นรถประจำทางรึรถไฟฟ้าได้สะดวกไม่ไกลกะที่พัก ห้างร้านค้าไม่ไกลเดินเล่นรอบๆได้ ชอบค่ะ คุยกะแฟนว่าถ้าไปเที่ยวอีกคงเลือกพักที่นี่อีก
 • ครั้งนี้เลือกพักห้องพักแบบรวม ซึ่งเป็นการพักแบบนี้เป็นครั้งแรก และสร้างความประทับใจที่ดี เป็นโรงแรมที่ตกแต่งได้สวยงาม ทันสมัย สะอาด ให้การเอาใจใส่ดูแลลูกค้าที่ดี การเดินทางถ้ารู้จักทางก็เดินจากสถานีรถไฟฟ้าไปที่พักไม่ไกลนัก แต่จะต้องเดินผ่านสวนสาธารณะ แต่การพักแบบนี้ต้องทำใจไว้ตั้งแต่ต้นว่าอาจจะเจออะไรที่แปลก แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ
  คำแนะนำการช็อปปิ้ง: สามารถเดินทางไปที่ Orchard Rd. ได้ไม่ไกลเดินแบบ ชิวๆ ไม่น่าเบื่อ ระหว่างทางมี Shopping Center หลายแห่ง
 • เข้าพัก 2 วัน ครับตั้งแต่คืนวันศุกร์ที่ 22 - เช้าวันเทิตย์ที่ 24 มิ.ย.55 โรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขา บรรยากาศถือว่าดีมาก ร่มรื่น บริเวณที่พักสะอาดดี เงียบสงบ เหมาะกันการพักผ่อน อาหารเช้าก็โอเค มีให้เลือกน้อย แต่ก็อร่อยดีครับ ภายในห้องพักไม่มีทีวีตู้เย็น มองออกไปนอกหน้าต่างจะได้วิวเมืองสิงคโปร์ แอร์เย็นสบาย เตียงนอนมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว แต่ที่สำคัญที่สุด พนักงานทุกคนของ Hangout @ Mt Emily บริการดีมากๆ เป็นกันเอง ให้คำแนะนำดีทุกอย่าง ถ้าไม่ติดใจเรื่องต้องเดินขึ้นเขา (สำหรับคนที่ไม่ได้เช่ารถขับ)ขอแนะนำให้เข้าพักที่นี่ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ
  คำแนะนำเกี่ยวกับภัตตาคาร: อาหารและน้ำดื่มที่สิงคโปร์ค่อนข้างแพง แนะนำให้เตรียมเงินไปเยอะหน่อยครัย
 • ประทับใจมากพนักงานบริการดีห้องสะอาดและปลอดภัย แต่ที่ชาร์ทน้อยมากสำหรับห้องพักรวม
  คำแนะนำเด็ดๆเกี่ยวกับโรงแรม: นักท่องเที่ยวไม่มีรถอาจจะเดินทางไม่สะดวกมาก เพราะทางเดินไป MRT ไม่ไกลมากแต่มืดเพราะต้องเดินผ่านภูเขาเล็กๆ
 • ตัวโรงแรมเดินทางสะดวก ใกล้ smrt little india ใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที โรงแรมอยู่ติดสวนแต่เสียดายที่ได้ห้องไม่มีหน้าต่างเลยไม่เห็นสวน ห้องที่ได้เป็นห้องสองคน ความสะอาดด้อยกว่าโรงแรม 3 ดาวบ้านเราอยู่นิดหน่อย ไม่มี tv ปลั๊กไฟมีอยู่จุดเดียวในห้อง ถ้าต้องชาจน์แบตกล้องหรือมือถืออาจจะไม่ค่อยสะดวก มี wifi ฟรี สัญญาณแรงดีมาก พนักงานอัธยาศัยดี บริการดี ส่วนข้อเสียคือโรงแรมตั้งอยู่บนเขา ต้องเดินขึ้นบันไดไม่ว่าจะเดินมาจากฝั่งไหน ใครเดินเก่งๆคงไม่มีปัญหาแต่ถ้ามีอายุสักหน่อยอาจจะไม่สะดวกนัก อีกข้อคืออาหารเช้า อาหารมักจะหมดไวและเติมช้า อาจจะต้องลงมาเช้านิดนึง ในโรงแรมยังมีเครื่องซักผ้าและตู้อบผ้าหยอดเหรียญไว้บริการด้วย ถ้าใครอยู่ยาวๆก็ไม่จำเป็นต้องเอาเสื้อผ้ามาเยอะนักก็ได้่
  คำแนะนำเกี่ยวกับภัตตาคาร: ใกล้โรงแรม มี peace court เป็น food court เปิดตลอด 24 ชม. เดินอ้อมมานิดนึงจะมีร้าน 7-11 และ fairprice expressซึ่งของถูกกว่าและเยอะกว่า 7-11 แต่ยังไงก็แพงกว่าซื้อใน discount storeหรือsupermarket ในห้างอยู่ดี
 • เป็นโฮสเทลที่ดูดี บริการดี สะอาด พนักงานให้การใส่ใจที่ดี ปลอดภัย แยกตัวออกมาจากตัวเมือง (อยู่บนเนินเขา) ทำให้รู้สึกเงียบ สงบดี ไม่ไกลจาก MRT (Little India) โดยส่วนตัวรู้สึกชอบ ประทับใจ อยากกลับไปพักอีก ไม่ผิดหวัง บวกกับราคาที่สมเหตุสมผล ลงตัวดีคับ
 • โฮสเทลนี้สะอาดดี ทั้งห้องพัก ห้องน้ำ เตียงนอน แอร์เย็นสบาย มีอินเตอร์เนทไร้สายความเร็วสูง สามารถใช้ได้ฟรีจากห้องพัก มีเตารีดและเครื่องซักผ้า (ใช้รวม) อยู่ด้านนอก ถือว่าเป็นโฮสเทลราคาประหยัดที่น่าสนใจ ข้อเสียหลักของโฮสเทลแห่งนี้ คือสถานที่ตั้งซึ่งอยู่บนเนินเขา คนมีอายุเดินขี้นเขาไม่ไหวน่าจะมีปัญหาแน่นอน เพราะเดินขี้นเขาเหนื่อยพอสมควร ระยะห่างจากที่พักไปรถไฟฟ้าบูกิสใช้เวลาประมาณ 10 นาที
  คำแนะนำเกี่ยวกับภัตตาคาร: เดินลงจากทางเดินลาดๆลงมาจะเจอศูนย์อาหาร ราคาทั่วไป เปิดถึงดึก สามารถหาของกินได้
 • โดยรวมถือว่าใช้ได้เนื่องจากราคาค่อนข้างไม่แพง โลเกชั่นดี แต่เสียอย่างเดียว เวลาเดินกลับต้องเดินขึ้นเขา
  คำแนะนำการช็อปปิ้ง: นั่งรถ mrt ไป 2 สถานีแล้วจะเจอห้าง mustafa


ราคาโดยเฉลี่ย 1,001 - 3,877 บาท

 
เช็คห้องว่างและราคา

จองห้องพักออนไลน์
 ได้รับส่วนลด 10 - 70%
 เช็คห้องว่างและคอนเฟิร์มห้องได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง
 ชำระค่าห้องพักผ่านระบบ Online Payment ที่ปลอดภัยที่สุด

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก

• อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)
 

สิ่งอำนวยความสะดวก

• ลิฟท์
• ตู้นิรภัย
• สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
• พนักงานต้อนรับ
• Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 

กีฬาและนันทนาการ

• สวน

แผนที่บริเวณโรงแรม
โรงแรมในบริเวณออร์ชาร์ด สิงคโปร์ ทั้งหมด

8 On Claymore Serviced Residences ไม่ระบุ
Concorde Hotel Singapore 4,890 - 12,753 บาท
Four Seasons Hotel Singapore 10,380 - 24,445 บาท
Fraser Residence Orchard 11,007 บาท
Goodwood Park Hotel 5,580 - 17,663 บาท
Grand Hyatt Singapore 10,740 - 17,958 บาท
Grand Park Orchard Hotel 6,030 - 35,326 บาท
Hilton Singapore Hotel 7,380 - 24,140 บาท
Hotel Fort Canning 6,810 - 18,105 บาท
Hotel Grand Central ไม่ระบุ
Hotel Supreme 3,600 - 6,503 บาท
Innotel 2,580 - 7,507 บาท
Lanson Place Winsland 10,805 - 13,517 บาท
Mandarin Orchard Hotel 5,250 - 19,990 บาท
Orchard Hotel Singapore 5,190 - 15,897 บาท
Pan Pacific Orchard Hotel 4,620 - 34,120 บาท
RELC International Hotel 4,350 - 6,920 บาท
Royal Plaza On Scotts Hotel 5,790 - 28,851 บาท
Shangri-la Hotel Singapore 8,970 - 19,135 บาท
Singapore Marriott Hotel 10,470 - 20,019 บาท
Somerset Compass Serviced Residence ไม่ระบุ
The Quincy Hotel by Far East Hospitality 6,900 - 14,122 บาท
Traders Hotel - Singapore 5,640 - 9,687 บาท
YMCA International House Hotel ไม่ระบุ
York Hotel 4,380 - 12,581 บาท


หน้าแรก | นโยบายการจองและยกเลิก | นโยบายความเป็นส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา

Our Family: 
eXTReMe Tracker
 เริ่มนับเมื่อ 09/09/09

ปิดแผนที่